Khoảnh Khắc Tuổi 18
Khoảnh Khắc Tuổi 18 At Eighteen
Status: FULL 16/16 VIETSUB Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Sim Na Yeon Diễn viên: Ong Seong Wu, Kim Hyang Gi, Shin Seung Ho, Kang Ki Young, Lee Seung Min, Kim Do Wan, Moon Bin, Yoo In Soo, Baek Je Woo, Woo Joon Seo, Shin Ki Joon, Kim Ga Hee, Kim Bo Yoon, Han Sung Min, Moon Joo Yeon, Shim Yi Young, Choi Jae Woong, Kim Sun Young, Jung Young Joo, Heo Young J Năm sản xuất: 2019 Thời lượng: 16 Tập Quốc gia: Hàn Quốc

Xem phim Khoảnh Khắc Tuổi 18 - At Eighteen (2019) trọn bộ HD:

Choi Joon-Woo (Ong Seong-Wu) ở độ tuổi 18 đã quen với cô đơn. Cậu không giỏi thể hiện cảm xúc nhưng cũng có nét đáng yêu. Cậu chuyển đến một ngôi trường mới và gặp Yoo Soo-Bin (Kim Hyang-Gi). 

Cô là học sinh giỏi hàng tốp nhưng lại bị mẹ kiểm soát cuộc sống. Yoo Soo Bin mơ ước được trở nên tự lập. Sau khi gặp Choi Joon Woo, cuộc sống của cô bắt đầu có những thay đổi nhỏ.

Ma Whi-Young (Shin Seung-Ho) là một học sinh trông có vẻ hoàn hảo và hiền lành, nhưng cậu lại mang một điều tự ti. Cậu ra vẻ như mình là người mạnh mẽ, nhưng thực chất lại là một chàng trai 18 tuổi nhút nhát. Sau khi Choi Joon Woo chuyển đến, cuộc đời cậu cũng bắt đầu thay đổi.


  • Phim liên quan