Những Cô Gái Trong Thành Phố
Những Cô Gái Trong Thành Phố Tập 34 - VTV3
Status: Tập 34/34 HD Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: NSƯT Vũ Trường Khoa Diễn viên: NSƯT Công Lý, Bình An, Chí Nhân, Thúy An, Lương Thanh, Thu Trang, Mai Anh, Kim Oanh Năm sản xuất: 2018 Thời lượng: 34 tập Quốc gia: Việt Nam

Xem phim Những Cô Gái Trong Thành Phố - Tập 34 - VTV3 (2018) trọn bộ HD:

Chuyện phim Những cô gái trong thành phố có nội dung xoay quanh tình yêu và số phận của bốn cô gái trẻ, sinh ra và lớn lên ở những vùng quê nghèo. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, vì muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, bốn cô gái phải đối mặt với hàng loạt những khó khăn, cám dỗ nơi thành thị.

​Những cô gái phải đối mặt với vô vàn cám dỗ và cả những cạm bẫy, thủ đoạn cạnh tranh khốc liệt. Người may mắn tìm được hạnh phúc, người không vượt qua được những cám dỗ, cạm bẫy để rồi sa ngã. Nhưng sau tất cả, bản chất lương thiện, những giá trị tốt đẹp của con người vẫn còn nguyên vẹn. Đó cũng chính là thông điệp nhân văn mà bộ phim chứa đựng, về tình bạn, tình yêu, nghị lực sống và những khát khao hạnh phúc của con người.

  • Phim liên quan